Chính sách quyền riêng tư

Chính sách Quyền riêng tư của OnlLearn nhằm giúp Quý khách hiểu OnlLearn thu thập dữ liệu gì liên quan tới Quý khách, tại sao OnlLearn thu thập và OnlLearn làm gì với dữ liệu đó. Quý khách đã tin tưởng sử dụng OnlLearn và chia sẻ thông tin với OnlLearn, nên OnlLearn cam kết chỉ sử dụng thông tin của Quý khách để tạo ra các dịch vụ tốt hơn cho Quý khách.

1. ĐỊNH NGHĨA

1.1.  M_Service: là Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Di Động Trực Tuyến, một công ty được thành lập hợp lệ và hoạt động theo pháp luật của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, có Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp Số 0305289153 cấp lần đầu ngày 26/10/2007.

1.2. Ứng Dụng OnlLearn: là Ứng dụng trên nền tảng di động do M_Service phát triển và vận hành để cung cấp Dịch vụ Ví điện tử và các dịch vụ trung gian thanh toán khác được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép triển khai dưới thương hiệu OnlLearn. 

1.3. Tài Khoản OnlLearn: là tài khoản điện tử trên hệ thống công nghệ thông tin của M_Service do Người Sử Dụng tạo lập và quản lý thông qua nhiều hình thức khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn bởi ứng dụng trên điện thoại di động, website, SIMCARD và các hình thức khác để truy cập, sử dụng Sản Phẩm/Dịch Vụ, bao gồm cả Dịch vụ Ví điện tử và các dịch vụ trung gian thanh toán khác do M_Service cung cấp.

1.4.  Người Sử Dụng: là các khách hàng có nhu cầu mở và sử dụng Sản Phẩm/Dịch Vụ của M_Service.

1.5.  Sản Phẩm/Dịch Vụ: bao gồm dịch vụ được thực hiện Tại Điểm Giao Dịch và các dịch vụ trên Ứng Dụng OnlLearn. 

1.6. API (Application Programming Interface): là giao diện lập trình ứng dụng.

1.7. OTP: là mật khẩu sử dụng một lần (One-Time Password).

2. PHẠM VI ÁP DỤNG

Chính Sách này quy định về cách thức mà M_Service thu thập, sử dụng, bảo mật thông tin áp dụng đối với các thông tin được Người Sử Dụng cung cấp khi mở, sử dụng Tài Khoản OnlLearn qua Ứng Dụng OnlLearn hoặc qua bên thứ ba sử dụng API của M_Service.

3. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN

Người Sử Dụng đồng ý rằng M_Service có quyền thu thập, sử dụng, lưu trữ, tiết lộ và trao đổi các thông tin về Người Sử Dụng, thông tin liên quan đến Người Sử Dụng và bất kỳ giao dịch nào liên quan đến Người Sử Dụng thông qua Tài Khoản OnlLearn cho các mục đích sau: 

3.1. Cung cấp các Sản Phẩm/Dịch Vụ và tính năng: M_Service sử dụng thông tin thu thập được để cung cấp, cá nhân hóa, duy trì và cải thiện các Sản Phẩm/Dịch Vụ của M_Service. Bao gồm:

3.1.1. Cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua sắm, hỗ trợ thu, chi, thanh toán tại quầy, thanh toán bằng mã QR, chuyển nhận tiền và các Sản Phẩm/Dịch Vụ khác.
3.1.2. Ghi nhớ thông tin để Người Sử Dụng không phải nhập lại trong quá trình truy cập hoặc lần tiếp theo khi Người Sử Dụng truy cập.
3.1.3. Cung cấp các tính năng cho phép Người Sử Dụng chia sẻ thông tin với người khác, chẳng hạn như khi Người Sử Dụng nhận xét về Điểm giao dịch hoặc giới thiệu bạn bè của Người Sử Dụng sử dụng các Sản Phẩm/Dịch Vụ của M_Service.
3.1.4. Cung cấp các tính năng để cá nhân hóa Tài Khoản OnlLearn của Người Sử Dụng, chẳng hạn như đặt lịch nạp tiền điện thoại tự động.
3.1.5. Tự động cập nhật Ứng dụng OnlLearn trên thiết bị của Người Sử Dụng, xử lý lỗi phần mềm, các sự cố hoạt động, phân tích dữ liệu, kiểm nghiệm và nghiên cứu.

3.2.  An toàn và an ninh: M_Service sử dụng dữ liệu thông tin của Người Sử Dụng để duy trì sự an toàn, an ninh và tính toàn vẹn cho các Sản Phẩm/Dịch Vụ của M_Service. M_Service cũng có  thể thu thập và kiểm soát thông tin giao dịch từ thiết bị và tài khoản của Người Sử Dụng để nhận diện hành vi giao dịch đáng ngờ. Ngoài ra M_Service sử dụng họ tên, số điện thoại, số CMND mà Người Sử Dụng cung cấp để đối chứng với thông tin của tài khoản ngân hàng mà Người Sử Dụng muốn liên kết. Việc này giúp đảm bảo rằng tài khoản ngân hàng liên kết trùng khớp với Tài Khoản OnlLearn mà Người Sử Dụng đã đăng ký, nhằm tránh tình trạng lừa đảo, gian lận hoặc các hành vi vi phạm pháp luật khác và để giúp bảo vệ sự an toàn, bảo mật cho chính Người Sử Dụng.

3.3. Hỗ trợ khách hàng: Trong trường hợp Người Sử Dụng liên lạc với Bộ phận hỗ trợ khách hàng của M_Service và sau khi có sự đồng ý của Người Sử Dụng, M_Service sử dụng thông tin thu thập được bao gồm cả bản ghi âm các cuộc gọi hỗ trợ, chăm sóc khách hàng để: 

3.3.1. Chuyển câu hỏi của Người Sử Dụng đến người hỗ trợ phù hợp.
3.3.2. Điều tra và giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của Người Sử Dụng.
3.3.3. Theo dõi và cải thiện dịch vụ hỗ trợ khách hàng của M_Service.

3.4. Nghiên cứu và phát triển: M_Service có thể sử dụng thông tin thu thập được để phục vụ công tác nghiên cứu, phân tích và phát triển sản phẩm nhằm mục đích: (i) cải thiện và tăng cường sự an toàn và an ninh cho các Sản Phẩm/Dịch Vụ của M_Service; (ii) phát triển các tính năng và Sản Phẩm/Dịch Vụ mới; và (iii) hỗ trợ các giải pháp thanh toán và tài chính liên quan đến các Sản Phẩm/Dịch Vụ của M_Service.

3.5. Trao đổi từ M_Service: M_Service có thể sử dụng thông tin thu thập được để quảng bá với Người Sử Dụng về các Sản Phẩm/Dịch Vụ, chương trình khuyến mại, nghiên cứu, khảo sát, tin tức, thông tin cập nhật, các sự kiện, cuộc thi có thưởng, trao các phần thưởng có liên quan, các quảng cáo và nội dung có liên quan về Sản Phẩm/Dịch Vụ của M_Service và các dịch vụ của các đối tác khác.

Các kênh liên lạc mà M_Service sẽ sử dụng để giao tiếp với Người Sử Dụng bao gồm:
3.5.1. Gửi thông báo trên Ứng dụng OnlLearn (notification) đến Tài Khoản OnlLearn của Người Sử Dụng;
3.5.2. Gửi tin nhắn (SMS) hoặc gọi điện đến số điện thoại của Người Sử Dụng theo thông tin M_Service thu thập được từ Người Sử Dụng;
3.5.3. Gửi thư điện tử đến địa chỉ thư điện tử của Người Sử Dụng theo thông tin M_Service thu thập được từ Người Sử Dụng;
3.5.4. Công bố thông báo hoặc thông tin liên lạc trên trang website onllearn.vn và fanpage của M_Service trên Facebook www.facebook.com/vimomo/.

3.6. Thực hiện các thủ tục và yêu cầu pháp lý: M_Service có thể sử dụng thông tin thu thập được để:

3.6.1. Điều tra hoặc giải quyết các khiếu nại hoặc tranh chấp liên quan đến việc sử dụng Sản Phẩm/Dịch Vụ của M_Service từ Người Sử Dụng; hoặc
3.6.2. Thực hiện các hoạt động khác được pháp luật hiện hành cho phép; hoặc
3.6.3. Cung cấp cho các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc cung cấp thông tin theo yêu cầu của pháp luật.

4. CÁC THÔNG TIN KHÁCH HÀNG ĐƯỢC M_SERVICE THU THẬP

M_Service sẽ thu thập các loại thông tin sau đây:

4.1. Thông tin khi Người Sử Dụng mở Tài Khoản OnlLearn:

4.1.1 Đối với cá nhân là người Việt Nam: Họ và tên; ngày, tháng, năm sinh; quốc tịch; số điện thoại; số căn cước công dân hoặc số chứng minh nhân dân hoặc số hộ chiếu còn thời hạn, ngày cấp, nơi cấp; 
4.1.2. Đối với cá nhân là người nước ngoài: Họ và tên; ngày, tháng, năm sinh; quốc tịch; số điện thoại; số hộ chiếu còn thời hạn, ngày cấp, nơi cấp, thị thực nhập cảnh (nếu có); 
4.1.3. Đối với tổ chức: Tên giao dịch đầy đủ và viết tắt; mã số doanh nghiệp và mã số thuế (nếu tổ chức có mã số thuế khác mã số doanh nghiệp); địa chỉ đặt trụ sở chính; địa chỉ giao dịch; số điện thoại; thông tin về người đại diện hợp pháp của tổ chức mở Tài Khoản OnlLearn.

4.2. Thông tin được M_Service gửi cho Người Sử Dụng, gồm: 

4.2.1. Liên hệ với M_Service qua tổng đài, ứng dụng, trang web và tài khoản mạng xã hội của M_Service;
4.2.2. Liên hệ với Người Sử Dụng khác thông qua các Sản Phẩm/Dịch Vụ của M_Service như dịch vụ “Chuyển tiền”, “Gửi tiền mừng”;
4.2.3. Kết quả khảo sát khi Người Sử Dụng thực hiện tính năng khảo sát trên Ứng Dụng OnlLearn;
4.2.4. Kích hoạt các tính năng cho phép M_Service truy cập vào danh bạ, ảnh hoặc vị trí thiết bị của Người Sử Dụng.

4.3. Thông tin được tạo ra khi Người Sử Dụng dùng các Sản Phẩm/Dịch Vụ của M_Service, gồm:

4.3.1. Cập nhật thông tin Tài Khoản OnlLearn. Trong phạm vi được pháp luật cho phép và tùy theo Sản Phẩm/Dịch Vụ được Người Sử Dụng lựa chọn, M_Service sẽ thu thập các thông tin bao gồm: họ và tên, email đăng ký, số điện thoại, tên đăng nhập, ảnh, số, ngày cấp Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu, ngày sinh, giới tính, địa chỉ;
4.3.2. Nếu được Người Sử Dụng cho phép, M_Service sẽ thu thập thông tin vị trí của thiết bị truy cập của Người Sử Dụng; M_Service sẽ thu thập thông tin vị trí chính xác hoặc tương đối của Người Sử Dụng thông qua dữ liệu như GPS, địa chỉ IP và WiFi. Khi Người Sử Dụng sử dụng tính năng “Tìm điểm giao dịch” hoặc “Tìm điểm chấp nhận thanh toán” trên Ứng dụng OnlLearn, M_Service sẽ tự động hiển thị vị trí của Người Sử Dụng trên bản đồ và vị trí của các điểm giao dịch M_Service hoặc các điểm chấp nhận thanh toán M_Service gần nhất với vị trí của Người Sử Dụng;
4.3.3. M_Service có thể thu thập thông tin vị trí khi Tài Khoản OnlLearn đang chạy ở chế độ hiển thị (ứng dụng đang mở và hiển thị trên màn hình) hoặc ở chế độ ẩn (ứng dụng đang mở nhưng không hiển thị trên màn hình);
4.3.4. Thông tin giao dịch: M_Service thu thập các thông tin giao dịch liên quan đến việc Người Sử Dụng sử dụng dịch vụ của M_Service, bao gồm các loại Sản Phẩm/Dịch Vụ Người Sử Dụng yêu cầu, ngày giờ sử dụng Sản Phẩm/Dịch Vụ, số tiền phải trả và các thông tin giao dịch liên quan khác; dữ liệu về các bên cung cấp dịch vụ, hàng hóa cho Người Sử Dụng, thông tin giao dịch mà Người Sử Dụng thực hiện (loại hàng hóa, dịch vụ, địa điểm, thời gian giao dịch), phương thức thanh toán (nhưng không lưu trữ các dữ liệu quan trọng của thẻ thanh toán được sử dụng cho việc thanh toán bao gồm số thẻ chi tiết, số CVV);
4.3.5. Thông tin sử dụng và tùy chọn: M_Service thu thập thông tin về cách Người Sử Dụng tương tác với các Sản Phẩm/Dịch Vụ của M_Service, các tùy chọn và thiết lập được chọn. Trong một số trường hợp M_Service thu thập thông tin thông qua việc sử dụng các cookie, thẻ điểm ảnh và các công nghệ tương tự cho phép tạo và duy trì các mã nhận diện duy nhất của Người Sử Dụng;
4.3.6. Thông tin thiết bị: M_Service có thể thu thập thông tin về thiết bị Người Sử Dụng sử dụng để truy cập Ứng dụng OnlLearn, bao gồm model phần cứng, hệ điều hành và phiên bản, phần mềm, tên tập tin và phiên bản, ngôn ngữ ưu tiên, mã nhận diện thiết bị duy nhất, mã nhận diện quảng cáo, số seri và thông tin mạng di động;
4.3.7. Thông tin nhật ký: Khi Người Sử Dụng tương tác với các Sản Phẩm/Dịch Vụ của M_Service, M_Service thu thập nhật ký máy chủ, có thể bao gồm các thông tin như địa chỉ IP của thiết bị, ngày giờ truy cập, tính năng của ứng dụng hoặc các trang đã xem, lỗi ứng dụng và hoạt động hệ thống khác, loại trình duyệt và trang web của bên thứ ba hoặc dịch vụ Người Sử Dụng đang sử dụng trước khi tương tác với các Sản Phẩm/Dịch Vụ của M_Service;
4.3.8. Tin nhắn văn bản: M_Service cho phép Người Sử Dụng nhắn tin cho bạn bè/người thân qua Ứng dụng OnlLearn khi sử dụng dịch vụ “Chuyển tiền”, “Gửi tiền mừng”, “Chia sẻ bạn bè”, “OnlLearn Chat” trên Ứng Dụng Ví OnlLearn. Để cung cấp dịch vụ này, M_Service thu thập một số thông tin liên quan đến tin nhắn như ngày giờ của tin nhắn, nhưng không bao gồm nội dung tin nhắn. M_Service sử dụng thông tin này cho các dịch vụ hỗ trợ khách hàng (như để giải quyết tranh chấp của người dùng) và cho các mục đích an toàn, an ninh và phân tích;
4.3.9. Thông tin danh bạ: Nếu Người Sử Dụng cho phép Ứng dụng OnlLearn truy cập danh bạ trong thiết bị, M_Service có thể thu thập tên và thông tin liên lạc từ danh bạ của Người Sử Dụng để hỗ trợ cho các dịch vụ như “Nạp tiền điện thoại”, “Chuyển tiền”, “Gửi tiền mừng”, “Yêu cầu chuyển tiền”. Khi sử dụng các dịch vụ này, Người Sử Dụng có thể chọn số điện thoại liên lạc của những người khác từ danh bạ của Người Sử Dụng ngay trong Ứng Dụng OnlLearn thay vì phải nhập bằng tay.

4.4. Thông tin từ các nguồn khác:

4.4.1. Là các thông tin được M_Service thu thập khi Người Sử Dụng tạo hoặc truy cập Tài Khoản OnlLearn của Người Sử Dụng thông qua đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán, các dịch vụ, các ứng dụng hoặc trang web có sử dụng API của M_Service hoặc chia sẻ API của họ với M_Service;
4.4.2. Các nguồn thông tin công khai;
4.4.3. Các đơn vị cung cấp dịch vụ tiếp thị, nghiên cứu thị trường.

4.5. Các thông tin khác M_Service cần thu thập nhằm tuân thủ nghĩa vụ pháp lý:

M_Service sẽ yêu cầu Người Sử Dụng cung cấp cho M_Service các thông tin liên quan đến việc sử dụng các Sản Phẩm/Dịch Vụ của M_Service mà M_Service có thể yêu cầu một cách hợp lý cho các mục đích sau đây:

4.5.1. Trợ giúp M_Service tuân thủ các nghĩa vụ của mình theo quy định pháp luật;
4.5.2. Báo cáo các cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định;
4.5.3. Đánh giá việc Người Sử Dụng đã tuân thủ, đang tuân thủ và có thể tiếp tục tuân thủ tất cả các nghĩa vụ của mình theo Chính Sách của M_Service hay không.

5. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

5.1. Ngoài các mục đích được nêu trong Chính Sách này, M_Service cam kết không chuyển nhượng, cho thuê, tiết lộ, chia sẻ thông tin của Người Sử Dụng cho bất kỳ bên thứ ba mà không có sự chấp thuận của Người Sử Dụng hoặc theo đúng quy định pháp luật hoặc theo yêu cầu của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

5.2. Mục đích chia sẻ và tiết lộ thông tin:

5.2.1. Theo yêu cầu của Người Sử Dụng, bao gồm:

 • Chia sẻ thông tin của Người Sử Dụng với bên thứ ba là các đối tác, doanh nghiệp hợp tác, nhà thầu, đại lý với M_Service để thực hiện các Sản Phẩm/Dịch Vụ theo yêu cầu của Người Sử Dụng;
 • Cho mục đích tại Điều khoản này, các bên thứ ba có thể là: (i) các ứng dụng hoặc trang web khác tích hợp API hoặc dịch vụ của M_Service; (ii) hoặc các ứng dụng hoặc các trang web có API hoặc dịch vụ mà M_Service tích hợp; (iii) hoặc các đối tác doanh nghiệp của M_Service cung cấp các chương trình khuyến mại, cuộc thi hoặc dịch vụ chuyên biệt;
 • Trong trường hợp M_Service chia sẻ thông tin với các bên thứ ba, để đảm bảo việc bảo mật thông tin của Người Sử Dụng, giữa M_Service và các bên thứ ba sẽ quy định rõ ràng và nghiệm ngặt các yêu cầu đối với việc các bên thứ ba phải có nghĩa bảo mật các thông tin của Người Sử Dụng dựa trên các điều khoản và điều kiện mà M_Service đã cam kết với Người Sử Dụng theo quy định của Chính Sách này.

5.2.2. Với công chúng khi Người Sử Dụng gửi nội dung lên diễn đàn công cộng do M_Service lập, bao gồm: Các thông tin được Người Sử Dụng đăng tải trên các diễn đàn công cộng như fanpage của M_Service trên Facebook hoặc các mạng xã hội khác.

5.2.3. Với các đơn vị cung cấp dịch vụ và các đối tác doanh nghiệp của M_Service, bao gồm: 

 • Các đơn vị cung cấp dịch vụ, đơn vị tư vấn, đối tác tiếp thị, hãng nghiên cứu thị trường;
 • Công ty con, công ty liên kết và các đơn vị liên quan của M_Service; 
 • Nhà thầu, đại lý, nhà cung cấp dịch vụ và bên thứ ba khác để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của M_Service;
 • Các bên nhận chuyển nhượng hoặc người kế nhiệm trong trường hợp sáp nhập, chia sách, tái cơ cấu, tổ chức lại, giải thể hoặc bán hoặc chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ tài sản của M_Service;
 • Trong quá trình thực hiện việc thương lượng, sáp nhập, bán tài sản của công ty, hợp nhất hoặc tái cấu trúc, cấp vốn, hoặc mua lại tất cả hoặc một phần công việc kinh doanh của M_Service vào một công ty khác.

Đối với mục đích này, M_Service có thể xóa các phần dữ liệu có thể nhận dạng Người Sử Dụng và chia sẻ dữ liệu được ẩn danh với các bên khác. 

5.2.4. Theo quy định của pháp luật hiện hành hoặc theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, bao gồm: 

 • Chia sẻ cho các cơ quan tiến hành tố tụng, các cơ quan quản lý hành chính;
 • Thực hiện các báo cáo định kỳ, đột xuất theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam hoặc các cơ quan quản lý nhà nước khác;
 • M_Service cũng có thể truy cập, bảo vệ và chia sẻ thông tin khi M_Service có cơ sở phát hiện, ngăn chặn và giải quyết gian lận và hoạt động phi pháp khác.

5.2.5. Có sự đồng ý của Người Sử Dụng.

6. QUYỀN TIẾP CẬN, CHỈNH SỬA THÔNG TIN CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

6.1. Người Sử Dụng có quyền yêu cầu M_Service thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hợp hủy bỏ thông tin của Người Sử Dụng. M_Service có nghĩa vụ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin của Người Sử Dụng khi có yêu cầu hoặc cung cấp các công cụ để Người Sử Dụng tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin của Người Sử Dụng.

6.2. Dừng nhận bản tin tiếp thị trên email: Người Sử Dụng có thể chọn dừng nhận email tiếp thị từ Ứng Dụng OnlLearn bằng cách nhấp vào liên kết “hủy đăng ký” trong email. Nếu Người Sử Dụng chọn dừng nhận, M_Service vẫn gửi cho Người Sử Dụng các email không liên quan đến tiếp thị, như thông tin bảo mật về tài khoản của Người Sử Dụng và cảnh báo khi tài khoản của Người Sử Dụng được đăng nhập trên thiết bị khác.

6.3. Dừng nhận thông báo của M_Service trên Ứng dụng OnlLearn từ các quyền trong thiết bị truy cập: Người Sử Dụng có thể chọn dừng nhận thông báo của M_Service trên Ứng dụng OnlLearn (notification) bằng cách tùy chỉnh các quyền trong thiết bị truy cập theo quy định của các nền tảng di động (iOS, Android, v.v.).

7. CÁC BIỆN PHÁP BẢO ĐẢM AN TOÀN BẢO MẬT THÔNG TIN

7.1. M_Service cam kết và sử dụng các phương pháp hợp lý để đảm bảo an toàn, an ninh cho thông tin cá nhân được thu thập để ngăn ngừa các hành vi đánh cắp, tiếp cận, thay đổi, phá hủy thông tin trái phép;

7.2. M_Service sẽ thực hiện các biện pháp an ninh khác nhau để bảo đảm tính an toàn các dữ liệu của Người Sử Dụng trên hệ thống của M_Service. Dữ liệu của Người Sử Dụng được lưu trữ trong hệ thống mạng an toàn và chỉ có thể được truy cập bởi một số lượng nhân viên hạn chế của M_Service. 

7.3. M_Service sẽ lưu giữ dữ liệu thông tin của Người Sử Dụng phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành. M_Service sẽ hủy hoặc chuyển chế độ ẩn danh ngay khi đã hợp lý xác nhận rằng: (i) mục đích mà dữ liệu thông tin đã được thu thập không còn phù hợp cho việc giữ lại các dữ liệu; hoặc (ii) việc giữ lại không còn cần thiết cho bất cứ mục đích pháp lý hoặc kinh doanh nào; hoặc (iii) Người Sử Dụng không có nhu cầu sử dụng Tài Khoản OnlLearn.

7.4. M_Service cũng khuyến cáo Người Sử Dụng có biện pháp bảo vệ Tài Khoản OnlLearn của mình bằng cách không cung cấp, trao đổi tài khoản và cung cấp mật khẩu đăng nhập hoặc OTP cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Nếu Người Sử Dụng chia sẻ máy tính, thiết bị di động với Người Sử Dụng khác, Người Sử Dụng không nên chọn lưu thông tin đăng nhập (ví dụ: ID người dùng và mật khẩu) trên thiết bị dùng chung đó và đăng xuất khỏi Tài Khoản OnlLearn của Người Sử Dụng và đóng cửa sổ trình duyệt của Người Sử Dụng khi kết thúc phiên làm việc. M_Service không chịu trách nhiệm đối với việc thất thoát, tiết lộ thông tin của Người Sử Dụng do việc Người Sử Dụng vi phạm quy định tại Điều khoản này.

8. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

8.1. Việc M_Service không thực hiện hoặc áp dụng bất kỳ quyền hoặc biện pháp nào mà M_Service có theo quy định tại Chính Sách này hoặc theo quy định pháp luật  không bị xem là M_Service từ bỏ hoặc hạn chế quyền hoặc biện pháp đó, và M_Service bảo lưu quyền thực hiện quyền hoặc biện pháp đó vào bất kỳ thời điểm nào M_Service nhận thấy thích hợp.

8.2. Trong trường hợp bất kỳ quy định nào của Chính Sách này được xác định là bất hợp pháp hoặc không thể thực thi bằng cách khác thì M_Service sẽ sửa đổi quy định đó, hoặc (theo toàn quyền quyết định của mình) bỏ quy định đó ra khỏi Chính Sách  này. Nếu bất kỳ quy định nào của Chính Sách này được xác định là bất hợp pháp hoặc không thể thực thi, việc xác định như vậy sẽ không ảnh hưởng đến các quy định còn lại của Chính Sách  này, và những quy định còn lại sẽ vẫn có đầy đủ hiệu lực.

8.3. Người Sử Dụng xác nhận rằng M_Service, theo các quy định pháp luật và quy định hiện hành hoặc sau khi nhận được chỉ thị của các cơ quan hữu quan chính phủ, có thể được yêu cầu thực hiện các hành động mà có thể vi phạm các quy định của những Chính Sách này. Về vấn đề này, Người Sử Dụng đồng ý không buộc M_Service phải chịu trách nhiệm.

8.4. Người Sử Dụng không được chuyển nhượng các quyền của mình theo Chính Sách này nếu không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của M_Service. M_Service có thể chuyển nhượng các quyền của mình theo những Chính Sách này mà không cần có sự chấp thuận trước bằng văn bản của Người Sử Dụng.

8.5. Chính Sách này sẽ có giá trị ràng buộc đối với những người thừa kế, các đại diện cá nhân và đại diện theo pháp luật, các bên kế nhiệm quyền sở hữu và các bên nhận chuyển nhượng được phép về tài sản (nếu có) của Người Sử Dụng.

8.6. Bất kỳ tranh chấp hoặc bất đồng nào theo Chính Sách này trước hết sẽ được giải quyết thông qua thương lượng hòa giải. Nếu không đạt được thỏa thuận thông qua thương lượng hòa giải như vậy, các bên tại đây đồng ý sẽ đưa tranh chấp hoặc bất đồng lên tòa án cấp có thẩm quyền tại Thành Phố Hồ Chí Minh để giải quyết.

8.7. Tranh chấp giữa Người Sử Dụng và bên thứ ba: M_Service không có bất cứ trách nhiệm liên quan nào mà chỉ đóng vai trò hỗ trợ Người Sử Dụng, cung cấp thông tin cần thiết để Người Sử Dụng và bên thứ ba liên quan để cùng giải quyết. Người Sử Dụng và bên thứ ba phải trực tiếp giải quyết mọi vấn đề liên quan đến giao dịch của Người Sử Dụng và bên thứ ba. Trong trường hợp có khiếu nại, tranh chấp, yêu cầu hoàn tiền… M_Service có toàn quyền tạm giữ/đóng băng các khoản tiền trong Tài Khoản OnlLearn có liên quan cho đến khi vấn đề được giải quyết hoặc có quyết định cuối cùng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Bằng việc xác nhận/đánh dấu vào mục dưới đây, Người Sử Dụng xác nhận đã đọc, hiểu đầy đủ và đồng ý hoàn toàn với các nội dung của Chính Sách này.