Bí Quyết Giúp Trẻ Nói Tiếng Anh Ngay Từ Bé

About
Program
Now (1)
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng não bộ của trẻ nhỏ có khả năng tiếp thu cực lớn so với người trưởng thành. Bởi lúc này trẻ chưa hình thành tư duy ngôn ngữ rõ ràng, chỉ biết tiếp nhận thông tin không qua xử lý phức tạp nên đây được gọi là thời điểm vàng để trẻ học thêm một ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ.

Hơn nữa, ở trong giai đoạn này, “accent” của trẻ còn mơ hồ nên rất thích hợp cho cha mẹ luyện con cách phát âm tự nhiên như người nước ngoài. Từ đó, tạo nền tảng học tập và sử dụng tiếng Anh cho con trẻ sau này.

Tuy nhiên, cha mẹ cần có giải pháp học tiếng Anh đúng đắn để trẻ có thể vừa phát huy khả năng ngoại ngữ vừa cân bằng được tiếng Việt và tiếng Anh, tránh sự rối loạn ngôn ngữ.
Nếu bạn muốn biết thời điểm nào là hoàn hảo nhất để dạy ngôn ngữ cho trẻ cũng như phương pháp giảng dạy phù hợp, giúp trẻ giao tiếp và phản xạ tiếng Anh tốt ngay từ bé thì đừng nên bỏ lỡ khóa học Bí quyết giúp trẻ nói tiếng Anh ngay từ bé hoàn toàn miễn phí do chính chuyên gia - bác sĩ Nguyễn Duy Cương trực tiếp giảng dạy.

Việc học ngôn ngữ mới có thể sẽ giúp mở rộng lăng kính của trẻ cũng như mở ra cơ hội học tập và nghề nghiệp tương lai sau này của trẻ. Vậy nên, cha mẹ đừng chần chừ nữa mà hãy đăng ký ngay hôm nay nhé!
Other courses
4.0
4.328.000₫
Free
Duration
2 week
Program
4 lessons
Registered
6994 students
Other courses
4.0
4.328.000₫