Đặt Hàng Tạo Hóa

About
Program
Now (2)
Làm cha mẹ, ai cũng mong muốn con được sinh ra bình an, khỏe mạnh và thừa hưởng những gen nổi trội. Tuy nhiên, để tạo ra một em bé khỏe mạnh, nền tảng gia đình đóng vai trò rất quan trọng.
Thế nhưng, hầu hết mọi người thường không quan tâm nhiều hoặc không biết làm thế nào để quá trình thụ thai đạt trạng thái tốt nhất. Hay không có kế hoạch mang thai cụ thể hoặc có cũng chỉ sơ sài, không quá chú trọng. Dẫn đến con sinh ra không được khỏe mạnh, đôi khi còn bị lỗi ở một phương diện nào đó mà phải trải qua nhiều đời, nhiều thế hệ mới có thể tìm lại được giống nòi mạnh khỏe.
Với khóa học “Đặt hàng tạo hóa” đến từ chuyên gia, bác sĩ Nguyễn Duy Cương sẽ giúp cha mẹ chuẩn bị thật tốt những kiến thức cần thiết để khắc phục và tạo hình những thiên thần nhỏ đa tài, mạnh khỏe.

Cha mẹ sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học?
- Biết cách nuôi dưỡng tinh thần, tâm hồn và sức khỏe để tạo ra phôi thai trong trạng thái tốt nhất
- Hướng dẫn cách quan hệ đúng cách để tạo ra những em bé vượt trội, khỏe mạnh
- Biết yêu thương, trân trọng bản thân và trân quý người bạn đời để cùng nhau có những khoảnh khắc thai kỳ bình an và thoải mái
- Nắm bắt được vai trò quan trọng của dinh dưỡng và thai giáo trong thai kỳ để có những điều chỉnh phù hợp
- Cung cấp một số kiến thức phòng bệnh cho mẹ, đảm bảo an toàn thai kỳ cho bé

Những ai nên tham gia lớp học Đặt hàng tạo hóa?
Chăm sóc bản thân để chuẩn bị cho quá trình sinh nở, chào đón con yêu là niềm hạnh phúc của những cặp vợ chồng lần đầu đón nhận thiên chức làm mẹ. Vậy nên, khóa học này ưu tiên hàng đầu cho các cặp vợ chồng đang dự định chuẩn bị đón con yêu. Ngoài ra, với những cha mẹ đang muốn có thêm em bé cũng nên tham gia khóa học này để chuẩn bị những điều tốt đẹp nhất dành cho bé sau này.
Hãy đăng ký khóa học “Đặt hàng tạo hóa” ngay từ hôm nay để cha và mẹ cùng nhau tạo nên điều kỳ diệu cho con nhé!
Other courses
5.0
1.599.000₫
Duration
8 week
Program
21 lessons
Registered
6463 students
Other courses
5.0
1.599.000₫