Earth & Me

About
Program
Now (1)
Xã hội ngày càng phát triển giúp đời sống tinh thần của con người được nâng cao. Tuy nhiên, kéo theo đó là sự cạn kiệt của các nguồn nguyên liệu thiên nhiên và sự ô nhiễm của Trái Đất. Chính những điều này đã thôi thúc chuyên gia - bác sĩ Nguyễn Duy Cương cùng ekip Cửa Sổ Vàng nghiên cứu và cho ra đời khóa học Earth & Me.
Khóa học này không chỉ giúp thêm tăng vốn từ vựng tiếng Anh về thiên nhiên, sự vật và hiện tượng mà còn giúp trẻ nuôi dưỡng tình yêu, tinh thần trách nhiệm với môi trường cũng như bảo vệ hành tinh xanh mang tên Trái Đất.

Trẻ sẽ học được gì khi tham gia khóa học Earth & Me?
Các bé sẽ được trải nghiệm một chân rộng mở mang nhiều màu sắc của thiên nhiên và thế giới muôn loài
Từ vựng tiếng Anh được phát triển đa dạng hơn qua các chủ đề về môi trường, thiên nhiên, động - thực vật và các nguồn năng lượng sạch của tương lai
Trẻ hiểu thêm về những tác động của con người đến Trái đất để có góc nhìn đa chiều về cuộc sống, từ đó trẻ yêu thiên nhiên và học cách có trách nhiệm với môi trường sống quanh mình

Khóa học Earth & Me sẽ dành cho ai?
Khóa học tiếng Anh Earth & Me dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Bởi lẽ ở độ tuổi này, trẻ thích khám phá xung quanh và muốn được thể hiện bản thân nhiều hơn. Khi đó, trẻ thường có xu hướng quan sát và bắt chước theo các hành động, cử chỉ và giọng nói của cha mẹ và những người xung quanh.

Không chỉ đơn giản là khóa học tiếng Anh, Earth & Me còn giúp trẻ phát triển các chỉ số thông minh, nuôi dưỡng tâm hồn, nhân cách và xây dựng lối sống lành mạnh, hòa hợp và yêu thương thiên nhiên.
Duration
13 week
Program
127 lessons
Registered
70 students