Khóa Học Trượt Patin

About
Program
Now (1)
Trượt patin được biết đến là một môn thể thao vô cùng hữu ích, mang đến những giá trị tinh thần cho người chơi. Tuy nhiên, phần lớn môn thể thao này thường được khuyến khích cho những đối tượng từ 6 tuổi trở lên. Vậy, trẻ nhỏ dưới độ tuổi này có thể luyện tập được không?
Thực tế, đối với bộ môn này cha mẹ có thể áp dụng cho những trẻ từ 18 tháng tuổi trở lên. Thế nhưng, cha mẹ cần lưu ý ở đây việc cho con trượt patin không phải hướng đến trở thành vận động viên chuyên nghiệp mà là giúp con khai mở, kích hoạt các chỉ số thông minh. Từ đó nâng cao trí não, tăng cường sự dẻo dai cho con phát triển tốt nhất.

Những lợi ích tuyệt vời mà khóa học trượt patin mang lại:
- Giúp con hoàn thiện não không gian, gia tăng kết nối thần kinh mạnh mẽ
- Tạo sự hứng khởi, khuyến khích trẻ vận động, rèn luyện sức khỏe để phát triển thể lực
- Gia tăng sự tự tin, bản lĩnh khi trẻ gặp phải những chướng ngại vật
- Tăng cường tương tác xã hội giúp mở rộng khả năng ngôn ngữ
- Rèn luyện đức tính kiên trì, nhẫn nại và tập trung cho trẻ

Tuy nhiên, cha mẹ cũng cần lưu ý:
Không nên nôn nóng bởi quá trình nào cũng cần thời gian, vậy nên cha mẹ nên thực hiện từ từ từng bước nhỏ để con dần thích nghi
Nếu như con không thoải mái, cha mẹ cũng không nên ép buộc con mà hãy tạo niềm vui để cho bé yêu thích, hứng khởi luyện tập
Phải luôn đảm bảo an toàn cho bé bằng cách sử dụng những dụng cụ bảo hộ khi trượt patin

Hiện tại khóa học Trượt Patin Cửa Sổ Vàng là khóa học duy nhất tại Việt Nam dạy patin cho trẻ dưới 2 tuổi. Khóa học này đã được Chuyên gia - Bác sĩ Nguyễn Duy Cương nghiên cứu rất kỹ lưỡng trước khi giới thiệu với cha mẹ nhằm mong muốn trẻ em tương lai được phát triển toàn diện về trí não và thể chất.

Với những lợi ích tuyệt vời như trên thì chắc chắn cha mẹ không nên bỏ qua khóa học bổ ích này. Hãy đăng ký ngay từ hôm nay để các con được tiếp cận đúng phương pháp giúp bộc lộ khả năng tiềm tàng của bản thân con cha mẹ nhé!
Other courses
5.0
1.599.000₫
Duration
1 week
Program
1 lessons
Registered
2558 students
Other courses
5.0
1.599.000₫