Good Habits

About
Program
Now (5)
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng học ngôn ngữ càng sớm trẻ càng dễ tiếp thu. Tuy nhiên, cha mẹ cần có cách chỉ dạy đúng đắn để trẻ có thể học ngôn ngữ một cách hiệu quả. Khóa học Good Habits chính là công cụ hữu hiệu mà cha mẹ đang tìm kiếm. Đừng bỏ những lợi ích mà khóa học này mang đến cho con em chúng ta, cha mẹ nhé!

Khóa học Good Habits là như thế nào?
Good Habits là khóa học tiếng Anh được biên soạn bởi chuyên gia giáo dục người Mỹ - Tiến sĩ Smith dành cho trẻ từ 2 tuổi. Với khóa học này, trẻ không chỉ được phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên mà thông qua các bài học, trẻ còn có thể tự hình thành những thói quen tốt và kỹ năng sống thiết yếu, giúp hỗ trợ phát triển toàn diện về nhân cách, trí tuệ và sức khỏe cho trẻ.

Thời lượng học của Good Habits diễn ra trong 30 tuần với mỗi tuần gồm 7 chủ đề khác nhau, được thể hiện qua các bài hát, câu chuyện giúp khơi gợi cảm giác thích thú, hứng khởi học hành cho trẻ.

Với Good Habits, khả năng tiếng Anh của trẻ sẽ được củng cố và nâng cao. Đồng thời, các thói quen tốt cũng được hình thành một cách tự nhiên, lành mạnh, giúp trẻ luôn tự tin, độc lập và thông minh vượt trội.

Vậy thì cha mẹ đừng chần chừ nữa, hãy bắt đầu xây dựng nền móng vững chắc cho trẻ ngay từ hôm nay để trẻ trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Lưu ý: Độ tuổi phù hợp tham gia khóa học là trẻ từ 2-6 tuổi
Duration
31 week
Program
524 lessons
Registered
96 students