Công Ty Cổ Phần đào Tạo Và Phát Triển Kỹ Năng Sống S-life

Giới thiệu


Onllearning là hệ sinh thái tri thức đặc biệt dành cho cha mẹ và con trẻ. Được thành lập bởi chuyên gia, bác sĩ Nguyễn Duy Cương, người đã có nhiều năm nghiên cứu và cống hiến cho nền giáo dục sớm tại Việt Nam. Với mong muốn, khát khao tạo ra một thế hệ người Việt khỏe mạnh, thông minh và vượt trội. Các khóa học tại Onllearning được thiết kế và biên soạn kỹ lưỡng và khoa học từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Đôi lời về Chuyên gia, bác sĩ Nguyễn Duy Cương - Người sáng lập Onllearning. Bác sĩ Nguyễn Duy Cương đồng thời là một diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển cá nhân và khai phá năng lực tiềm ẩn con người. Ông đã huấn luyện và đào tạo cho hàng trăm nghìn người, rất nhiều người đã thay đổi được cuộc sống nhờ những kỹ năng huấn luyện của ông.

Bác sĩ Nguyễn Duy Cương đã từng tốt nghiệp Y khoa chuyên ngành nội khoa. Trong nhiều năm, ông đã từng làm việc cho các Tổ chức phi chính phủ trong các chương trình dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng. Ông làm trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo về phát triển tiềm năng con người cho các lãnh đạo của các Cơ quản quản lý, các Tập đoàn lớn, các Tổ chức xã hội – Tôn giáo, các Doanh nghiệp lớn… hay các chương trình truyền hình như: Người đương thời, Cuộc sống thường ngày, Sống khỏe mỗi ngày, Talk Việt Nam… Ông nhận được sự ngưỡng mộ và đánh giá cao từ công chúng bởi chiều sâu kiến thức và sức lôi cuốn truyền cảm của ông.

Trong những năm gần đây, chuyên gia Nguyễn Duy Cương dành nhiều thời gian nghiên cứu về nhân chủng học và hành vi con người, hiểu sâu về quá trình hình thành và phát triển não bộ của con người trong những năm đầu đời. Và ông nhận ra một thực trạng đáng buồn là chính sự thiếu hiểu biết của các bậc cha mẹ trong việc nuôi dạy con cái đã kìm hãm khả năng phát triển siêu việt về trí tuệ và thể chất của con em mình trong giai đoạn “Cửa Sổ Vàng”…

Với khát khao tạo ra một thế hệ người Việt Nam mới thông minh, khỏe mạnh, năng lực vượt trội. Chuyên gia, bác sĩ Nguyễn Duy Cương đã thiết kế nên chương trình huấn luyện đặc biệt “Cửa sổ vàng” dành cho các bậc phụ huynh có con nhỏ nằm trong giai đoạn cửa sổ từ 0-6 tuổi. Chương trình “Cửa Sổ Vàng” cung cấp những giải pháp tối ưu giúp cha mẹ có những tri thức đúng đắn về cách nuôi dạy con, góp phần tạo lên thế hệ sau: Khỏe mạnh – Thông minh vượt trội – Nhân cách hướng thiện – Và bình an, đã và đang trao giá trị, lan tỏa tri thức nuôi dạy con khôn ngoan đến cộng đồng hàng trăm nghìn cha mẹ với hàng nghìn em bé Cửa Sổ Vàng phát triển khoẻ mạnh, vượt trội mỗi ngày.

Không dừng lại ở đó, để thực hiện khao khát cao cả ấy, chuyên gia Nguyễn Duy Cương cùng các cộng sự luôn nghiên cứu để cho ra nhiều chương trình bổ ích và mang giá trị cao, phải kể đến như chương trình MomSchool. Để giúp nhiều cha mẹ, con trẻ được tiếp cận với các chương trình giáo dục bổ ích ấy dễ dàng và thuận tiện hơn, Chuyên gia Nguyễn Duy Cương cùng các cộng sự đã cho ra đời hệ sinh thái tri thức Onllearning.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG SỐNG S-LIFE

Mã số thuế: 0106207396

Địa chỉ: Thôn Gò Bông, Xã Đồng Trúc, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội

Đại diện pháp luật: Nguyễn Duy Cương

   

Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng giáo dục với uy tín và niềm tin hàng đầu trong mắt người Việt. Cùng khát vọng kiến tạo một thế hệ “tinh hoa Việt Nam” đủ bản lĩnh, đủ khát khao, hội tụ thân - tâm - trí để vươn mình ra khơi, hội nhập thế giới.

Sứ mệnh

Khơi nguồn cảm hứng, xây dựng giá trị, trao đi tri thức. Hướng đến nâng tầm chất lượng giáo dục, gieo mầm cho sự phát triển của thế hệ mới với chân lý giá trị con người là nền tảng cốt lõi cho thịnh vượng xã hội và giáo dục là gốc rễ của tương lai đất nước.

Cột mốc phát triển
2013
2018
2021
2013
2013

Ra mắt chương trình Bibo English, tiếng Anh cho trẻ từ 0-2 tuổi. Chương trình đã giúp hàng ngàn trẻ Việt giao tiếp được tiếng Anh ngay từ bé.

2018
2018

Ra mắt chương trình Bibo English, tiếng Anh cho trẻ từ 0-2 tuổi. Chương trình đã giúp hàng ngàn trẻ Việt giao tiếp được tiếng Anh ngay từ bé.

2021
2021

Ra mắt chương trình Bibo English, tiếng Anh cho trẻ từ 0-2 tuổi. Chương trình đã giúp hàng ngàn trẻ Việt giao tiếp được tiếng Anh ngay từ bé.