Giới thiệu
Chương trình
Đánh giá (1)
Phải chăng đôi lúc trong quá trình nuôi dạy con cái, bản thân chúng ta dường như đã vô tình vấp vào cái tư tưởng áp đặt mong muốn của mình lên con cái. Hơn nữa, thay vì nuôi dưỡng bằng những lời nói, cử chỉ nhẹ nhàng để con nhận ra lỗi sai thì chúng ta lại áp dụng tư duy “đòn roi” để tạo áp lực cho con trẻ. Chính những điều này đã “bóp chết” tâm hồn trẻ thơ và đẩy chúng vào con đường sai lệch, thậm chí còn gây nhiều ảnh hưởng lớn đến nhận thức của con sau này.
Để nuôi dạy con nên người, điều quan trọng nhất chính là cha mẹ nên thức tỉnh rằng con cái không phải là “bản sao thu nhỏ” của chính mình mà đó là những cá thể riêng biệt, có tư duy, quan điểm rõ ràng. Giáo dục con cái đầu tiên nên xuất phát từ sự thấu hiểu để điều chỉnh phương pháp phù hợp, đồng thời cha mẹ cũng nên nương theo năng lực của con để giúp con phát huy tối đa tiềm năng của chính mình.
Nếu cha mẹ nào đang “mắc kẹt” trong lối tư tưởng cũ thì đừng nên bỏ qua khóa học Năng Lực Giáo Dục của chuyên gia - bác sĩ Nguyễn Duy Cương. Thông qua khóa học này, cha mẹ có thể sẽ tìm lại được bản chất thật sự của bản thân cũng như hướng đi đúng đắn trong việc nuôi dạy con, giúp thiết lập nền tảng vững chắc cho con tự tin, vững bước vào đời.

Khóa học này sẽ dành cho những ai?
Khóa học Năng Lực Giáo Dục ưu tiên dành cho những cha mẹ đang gặp phải những rắc rối, bế tắc trong việc giáo dục con trẻ. Đồng thời, với những cặp đôi đang hoặc sẽ có em bé có nhu cầu tìm hiểu phương pháp dạy con đúng đắn thì cũng nên tham gia khóa học này để con được phát triển tốt nhất về trí não và tâm hồn.

Cha mẹ sẽ học được gì trong khóa học này?
- Nắm được những thông tin, quan niệm sai lầm về cách giáo dục con cái để có hướng đi phù hợp
- Biết được lợi thế, điểm mạnh - yếu của từng giai đoạn lứa tuổi của trẻ để có những phương pháp tiếp cận, chia sẻ thích hợp giúp cha mẹ hiểu con nhiều hơn
- Nắm bắt công thức giáo dục cửa sổ vàng để trẻ khai phá tối đa tiềm năng của bản thân
- Hiểu được những điều nên và không nên làm để trẻ được phát triển toàn diện về trí não, tâm hồn và kỹ năng

Hãy nuôi dạy con bằng sự tử tế, trao cho con cơ hội được phát triển để con tự tin gặt hái thành công, đồng thời con biết trân trọng, yêu thương và thấu hiểu cha mẹ nhiều hơn. Và khóa học Năng Lực Giáo Dục này sẽ là bước đệm hoàn hảo hỗ trợ cha mẹ đạt được những điều đó.
Vậy thì đừng chần chừ nữa, hãy đăng ký trải nghiệm khóa học ngay từ hôm nay để mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho con của mình, cha mẹ nhé!
Khóa học khác
5.0
1.599.000₫
Thời lượng
7 tuần học
Chương trình
28 bài học
Đã đăng ký
5695 học viên
Khóa học khác
5.0
1.599.000₫