Bí Quyết Nuôi Dạy Con Giai Đoạn Cửa Sổ Vàng

Giới thiệu
Chương trình
Đánh giá (3)
Cha mẹ có biết
Giai đoạn từ 0 - 6 tuổi được gọi là giai đoạn cửa sổ vàng. Theo đó, ở giai đoạn này, bộ não của trẻ rất nhạy cảm nên có khả năng hấp phụ và học hỏi thông tin rất nhanh chóng và hiệu quả. Lúc này, việc cung cấp cho trẻ các kích thích và trải nghiệm bằng những phương pháp giáo dục tiến bộ sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện và hoàn thiện về ngôn ngữ, tư duy và nhân cách. Nếu bỏ lỡ giai đoạn này, cha mẹ sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để điều chỉnh lại.
Tuy nhiên, cha mẹ cũng cần lưu ý:
Ở giai đoạn này, trẻ nhận thông tin một cách tự nhiên và không có chọn lọc nên cha mẹ cần có kiến thức, thông tin đúng về cách dạy để tránh trẻ ghi nhớ những lời nói tiêu cực, ảnh hưởng tương lai sau này.
Tùy từng giai đoạn phát triển của não bộ mà cha mẹ sẽ có những phương pháp dạy con phù hợp để phát triển và hoàn thiện các chỉ số thông minh cho trẻ.
Đặc biệt, cha mẹ nên loại bỏ những quan niệm, tư duy sai lầm trong quá trình dạy con, thay vào đó tạo cho trẻ tâm lý thoải mái để trẻ hứng thú với việc học
“Nuôi con không phải sớm chiều, nuôi con là cả quá trình mẹ cha”.
Với khóa học “Bí quyết nuôi dạy con giai đoạn cửa sổ vàng” của bác sĩ Nguyễn Duy Cương - chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam sẽ cung cấp những kiến thức nền tảng, giúp các bậc cha mẹ nắm bắt được lợi thế của từng giai đoạn phát triển não bộ để nuôi dạy con khỏe mạnh, thông minh vượt trội.

Đối tượng khóa học hướng đến:
- Cha mẹ có con trong giai đoạn 0 - 6 tuổi
- Những người đang sắp làm cha mẹ
- Những người muốn tìm hiểu về quá trình làm cha mẹ

Hãy đăng ký nhanh để sở hữu những bí quyết nuôi con chưa từng được bật mí để trẻ được phát triển “Bình an và hạnh phúc”! Đây là món quà bác sĩ Nguyễn Duy Cương muốn dành tặng miễn phí cho cha mẹ, cha mẹ không phải đóng bất kì một khoản phí nào. Còn chờ gì nữa, đăng ký tham gia ngay bây giờ cha mẹ nhé!
Khóa học khác
5.0
868.000₫
5.0
1.599.000₫
5.0
1.200.000₫
Miễn phí
Thời lượng
1 tuần học
Chương trình
4 bài học
Đã đăng ký
4754 học viên
Khóa học khác
5.0
868.000₫
5.0
1.599.000₫
5.0
1.200.000₫