Truyện Tặng Cho Cha Mẹ Và Bé

Giới thiệu
Chương trình
Đánh giá (3)
Giai đoạn dưới 6 tuổi được xem là giai đoạn Vàng của trẻ. Bởi lúc này, khả năng tiếp thu kiến thức của trẻ là vô biên, không có chọn lọc. Trẻ có thể học và bắt chước theo những gì trẻ nghe thấy, nhìn thấy. Vậy nên, giai đoạn này thường được nhiều cha mẹ tận dụng để trẻ phát triển thêm một ngôn ngữ mới, giúp hỗ trợ cho tương lai sau này của con. Và trong số đó, tiếng Anh là ngôn ngữ được nhiều cha mẹ hướng đến.

Bên cạnh các khóa học tiếng Anh, đọc truyện tiếng Anh cũng là một cách tuyệt vời để giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ. Dưới đây là một số lợi ích khi đọc truyện tiếng Anh cho trẻ:
Đọc truyện tiếng Anh vừa giúp trẻ rèn luyện kỹ năng đọc tiếng Anh vừa giúp cải thiện khả năng phát âm và gia tăng vốn từ vựng.
Thông qua mỗi câu chuyện, trẻ có thể phát triển khả năng tư duy, gia tăng trí tưởng tượng cũng như kích thích sự tò mò, tìm hiểu về thế giới xung quanh.

Kỹ năng nghe và khả năng tập trung của trẻ cũng sẽ được nâng cao, giúp trẻ nghe và hiểu rõ hơn về cách nhấn nhá, accent để có thể bắt chước ngữ điệu.
Các câu chuyện thú vị và hấp dẫn giúp trẻ tìm thấy niềm vui trong việc học tiếng Anh, giúp trẻ thêm yêu mến bộ môn này hơn.
Đọc truyện tiếng Anh cho bé cũng là một cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái.

Hiểu được những lợi ích mà hoạt động Đọc truyện tiếng Anh cùng con, Dr Cương và ekip Cửa Sổ Vàng dành tặng cha mẹ một số mẩu truyện đọc tiếng Anh kèm file giọng đọc của giáo viên bản ngữ. Hy vọng cha mẹ sẽ có những khoảnh khắc thư giãn khi học tập và vui chơi cùng các con.
Khóa học khác
42.000.000₫
3.0
4.680.000₫
Miễn phí
Thời lượng
17 tuần học
Chương trình
32 bài học
Đã đăng ký
8310 học viên
Khóa học khác
42.000.000₫
3.0
4.680.000₫