Giới thiệu
Chương trình
Cửa sổ ngôn ngữ của trẻ được khai mở ở 4 năm đầu đời, trong đó 2 năm đầu tiên mở toang mạnh mẽ. Đây được xem là thời điểm rất thích hợp để trẻ học thêm 1 ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ bởi lúc này khả năng tiếp thu tri thức của trẻ rất lớn, gấp nhiều lần so với người lớn.
Và Anh ngữ thường được các cha mẹ tập trung đầu tư rất lớn cho trẻ trong độ tuổi này. Bởi lẽ ai cũng biết rằng tiếng Anh hiện là ngôn ngữ chung được nhiều quốc gia sử dụng khi giao tiếp thương mại. Vậy nên, việc thông thạo tiếng Anh sẽ mở ra cánh cửa hội nhập, giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu tài năng trong tương lai.
Tuy nhiên, không phải cố gắng nhồi nhét kiến thức thì trẻ sẽ tiếp thu trọn vẹn mà cha mẹ cần thực hiện đúng phương pháp mới có thể khai mở, kích hoạt, giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên, dễ dàng và thoải mái. Và Bibo English chính là giải pháp tiếng Anh thông minh cho trẻ từ 0 - 2 tuổi mà cha mẹ đang tìm kiếm.

Những lợi ích cho việc trẻ tiếp cận tiếng Anh sớm
Trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, từ đó phát triển khả năng giao tiếp và phản xạ tiếng Anh tuyệt vời.
Trẻ có thể nghe và nói chuẩn, tự nhiên như người bản xứ bởi ở giai đoạn này trẻ rất dễ bắt chước theo ngữ điệu, ngữ âm mà chúng nghe thấy.
Việc làm quen sớm với tiếng Anh sẽ giúp trẻ tự tin giao tiếp, đặc biệt là khi trò chuyện với người nước ngoài.
Trẻ yêu thích học tiếng Anh, không cảm thấy áp lực hay lo lắng, sợ sệt.

Khóa học tiếng Anh Bibo English có gì?
Khóa học tiếng Anh Bibo English là phương pháp được chính chuyên gia- bác sĩ Nguyễn Duy Cương nghiên cứu và thiết kế dựa trên phương pháp nhập tâm vô thức. Nghĩa là sẽ đưa một lượng lớn thông tin tiếng Anh vào cấu trúc não gần như trống rỗng của trẻ một cách tự nhiên nhất, để đến khi trẻ bi bô tập nói sẽ bắt đầu nói tiếng Anh.
Bibo English được chia thành 3 giai đoạn Hearing - Listening - Speaking, với mỗi giai đoạn cha mẹ sẽ được hướng dẫn cách để con tiếp cận từ từ với tiếng Anh từ vô thức đến lắng nghe chủ động và bắt đầu bật ra âm thanh.
Các chủ đề trong Bibo English được thiết kế đa dạng với những âm thanh vui tai và hình ảnh sống động, giúp kích thích sự nhìn và tập trung lắng nghe của trẻ. Đi kèm là một số trò chơi, động tác để cha mẹ thị phạm hoặc cùng làm để tương tác với con, giúp tạo cảm giác thích thú cũng như tập thói quen học tiếng anh cho trẻ.
Đặc biệt, với khóa học Bibo English, cha mẹ không nhất thiết phải là bậc thầy về tiếng Anh vẫn có thể đồng hành cùng con. Cùng chơi đùa, cùng học tập sẽ giúp con tiến bộ hơn và hơn hết cha mẹ cũng có thể cải thiện được phần nào ngôn ngữ thông qua quá trình học cùng con.
Đã có hơn hàng chục nghìn cha mẹ tham gia Bibo English nuôi dạy lên những em bé Cửa Sổ Vàng thông minh, thành thạo tiếng Anh và tiếng Việt ở độ tuổi còn rất nhỏ. Vậy cha mẹ có muốn con là những thiên tài giỏi tiếng Anh ngay từ bé không?
Ngay hôm nay, cha mẹ hãy nhanh tay đăng ký khóa học Bibo English để bắt đầu xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho con để mai này trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.


LƯU Ý:
- Khóa học này dành cho bé từ 0-2 tuổi.
- Khóa học này chỉ dành cho khách đã học khóa Cửa Sổ Vàng Chuyên Sâu. Nếu bạn chưa học thì hãy liên hệ hotline 090 168 26 69 để được tư vấn chi tiết.
Khóa học khác
4.0
4.328.000₫
3.0
4.680.000₫
4.1
4.500.000₫
Thời lượng
122 tuần học
Chương trình
1740 bài học
Đã đăng ký
35 học viên
Khóa học khác
4.0
4.328.000₫
3.0
4.680.000₫
4.1
4.500.000₫