28/09/2021
Ngôn từ mà con nghe được có ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển nhân cách, thái độ sống, tâm lý của con. Đôi khi chỉ với một vài câu nói đẹp lòng mà mọi chuyện trở nên tốt hơn; nhưng cũng có những lời nói làm tổn thương, đau lòng người khác hoặc làm mọi việc xấu đi… Do đó, ba mẹ cần sử dụng ngôn từ tích cực, ngay lành, có ý nghĩa để nói chuyện với bé hàng ngày; ngay từ lúc mang bầu, sinh con ra cho đến khi con trưởng thành... để con trẻ có được nền tảng phát triển nhân cách, tâm lý, thái độ sống, tư duy, nhận thức, góc nhìn thật vững vàng ngay từ nhỏ ba mẹ nhé! 
25/09/2021
Những trẻ được khai mở trí thông minh ngôn ngữ và được tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm sẽ có lợi thế phát triển ngôn ngữ tốt hơn, có cơ hội rộng mở hơn trong cuộc sống sau này. Tuy nhiên, không phải ba mẹ nào cũng biết cách dạy con học tiếng Anh một cách khoa học, đúng đắn... dẫn đến việc học không đạt hiệu quả. Một trong những nguyên tắc hiệu quả nhất được các bậc phụ huynh áp dụng thành công là nguyên tắc “tắm” ngôn ngữ khi dạy trẻ tiếng Anh.
25/09/2021
Hầu hết, ba mẹ nào cũng muốn con mình giỏi tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ, vì đó là cơ hội rộng mở cho tương lai của con sau này. Muốn con giỏi ngoại ngữ nên ba mẹ thường sẽ tìm kiếm và băn khoăn không biết phương pháp nào là tốt để dạy con giữa vô vàn các phương pháp được chỉ dẫn trên mạng xã hội. Dù là phương pháp nào thì ba mẹ cũng cần nhớ những nguyên tắc “vàng” dưới đây khi dạy trẻ, cùng theo dõi nhé!